Paul Pogba sẽ mang phong độ ở World Cup 2018 về MU?

Huyền thoại MU, Rio Ferdinand đã dành những lời có cánh cho màn trình diễn của Paul Pogba trên đất Nga khi cho rằng tiền vệ này đã hoàn thành xuất sắc cả nhiệm vụ tấn công lẫn phòng ngự. Trung vệ lừng danh một thời của Quỷ đỏ cũng đặt ra câu hỏi, liệu Paul Pogba có mang phong độ ở World Cup 2018 về MU?

the thao 24h paul pogba se mang phong do o world cup 2018 ve mu hinh 1
Paul Pogba sẽ mang phong độ ở World Cup 2018 về MU? (Ảnh: Getty)
Rio Ferdinand bình luận: “Paul Pogba đã chơi rất hay ở World Cup 2018. Anh ấy thể hiện tính kỷ luật, làm tốt cả khâu tấn công lẫn phòng ngự và đứng vững trước áp lực. Đây là lúc Jose Mourinho phải tìm ra cách giúp Paul Pogba mang phong độ tuyệt vời ở World Cup 2018 về MU.

Harry Kane đặt mục tiêu mới sau khi giành Chiếc giày vàng World Cup 2018

Sau khi cùng ĐT Anh trở về nước, Harry Kane tiết lộ: “Kết thúc World Cup 2018, tôi muốn có khoảng thời gian nghỉ ngơi rồi tập trung tối đa cho Tottenham. Trước mắt, tôi muốn thay đổi thói quen tịt ngòi trong tháng 8 ở Premier League”.

Liverpool và Atletico Madrid tranh nhau “lá chắn thép” của Croatia

Thể hiện phong độ chói sáng ở World Cup 2018, trung vệ Domagoj Vida lập tức trở thành mục tiêu theo đuổi của Liverpool và Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Hiện tại, “lá chắn thép” của Croatia đang khoác áo Besiktas và được định giá khoảng 35 triệu Euro./.

PV/VOV.VNTổng hợp

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT